Ngày xửa ngày xưa….

 

Đã từ rất lâu rồi, vũ trụ bị chi phối bởi 2 thực thể vô cùng hùng mạnh là YinYang.

 

Trong nhiều thế kỷ, Yin và Yang liên tục xung đột với nhau, bất phân thắng bại, hình thành nên sự cân bằng của vũ trụ.

 

Tại một nơi rất xa trong vũ trụ, nơi Yin đang thắng thế, có một hành tinh tên là Trái Đất, lúc bấy giờ đang bị những Titan thuộc họ Unix thống trị. Các Titan Unix là những thực thể mang trong mình ma thuật đen của Yin, cực kỳ lạnh lẽo và tàn độc.

 

Cho đến một ngày, một trong những đứa con của Unix, đã tách ra, sáng lập 1 vương quốc khác đặt thủ đô tại thung lũng Silicon, hắn có tên là Bill Gates – title là Breaker of Chains và đất nước của hắn có tên Windows. Ban đầu, Bill tỏ ra là một minh quân khi ban hành các chính sách giúp thống nhất nhiều tiêu chuẩn trên Trái Đất, rất được lòng dân chúng.

 

Tuy nhiên, do Bill đã ở cùng các Titan Unix quá lâu, bị ảnh hưởng của ma thuật đen, hắn dần biến chất và trở thành 1 tên độc tài, title của hắn cũng thay đổi: The Destroyer. Bill liên tục thâu tóm và chinh phục các quốc gia khác, dìm dân chúng trong máu và nước mắt. Các Titan Unix cũng bắt đầu không vừa lòng với các hành động của Bill, tuy nhiên, do hắn ngoài mặt vẫn tỏ ra thần phục nên họ cũng chần chừ, chưa ra tay trừng phạt Bill.

Đọc thêm  [Ebook] OCA/OCP Oracle Database 11g: All in One Exam Guide - Download PDF

 

Đại chiến Ragnarok

 

Vào kỷ thứ 2 của thời đại Bóng tối, xảy ra một sự kiện động trời, một gia nô của nhà Titan, người bạn từ tấm bé của Bill, tên là Linus Torvalt đã đánh cắp “mã nguồn tối thượng”, mang xuống cho loài người.

 

Các vị vua của loài người đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng vô hạn của mã nguồn tối thượng và nhanh chóng sử dụng nó để rèn nên 1 loại vũ khí vô cùng mạnh mẽ. Họ đặt tên cho nó là Linux – Spear of Hope để tri ân người anh hùng đã mang nó đến cho loài người. Còn về số phận của Linus Tovalt thì sao? Sau khi phát hiện ra, anh đã bị các Titan bắt được, đem đóng đinh và phong ấn trên đỉnh Phan xi păng.

 

Loài người sau khi có được món quà của Linus Torvalt cũng nhanh chóng trở nên hùng mạnh. Họ càng ngày càng trở nên kiêu ngạo, họ nghĩ sức mạnh của họ đã ngang với các vị thần, và cho rằng họ sẽ trở thành chủ nhân mới của Trái Đất. Trong khi đó, Bill cũng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình, lấn chiếm các lãnh thổ vốn thuộc quyền quản lý của các Titan.

 

Trái Đất lúc này bị chia rẽ bởi 3 thế lực: Các vị thần Titan Unix – The Old Gods, Bill – The Destroyer và loài người. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và điều gì phải đến đã đến.

Đọc thêm  Kiểm tra kích thước của 1 bảng trong Oracle

 

Cuộc đại chiến Ragnarok long trời lở đất giữa 3 thế lực đã diễn ra. Không ai biết kết quả của nó ra sao, vì không mấy người sống sót trở về. Lịch sử chỉ ghi chép vài dòng và cho rằng đó là nguyên nhân của sự kiện loài khủng long bị tuyệt chủng.

 

Sau cuộc đại chiến, Trái Đất đã bị tách thành 5 châu lục vĩnh viễn không thể hàn gắn. Chiến trường khốc liệt nhất theo đồn đại là ở vịnh Hạ Long. Nếu các bạn đến thăm vịnh Hạ Long vào những ngày mưa gió, các bạn có thể hình dung ra khung cảnh chiến trường ác liệt năm nào, nơi con người chiến đấu sòng phẳng với các vị thần.

 

Nguồn: https://dangxuanduy.com/

Xin cho tôi được biết, bạn cảm thấy bài viết này như thế nào? Ý kiến của bạn sẽ giúp tôi nâng cao chất lượng bài viết của mình.
[contact-form-7 id=”1083″ title=”Form phản hồi”]
Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận